Danh sách CBCC-VC và người lao động chưa có phiếu thông tin trên Hệ thống

Chủ nhật - 17/05/2015 21:51
Hiên nay, qua rà soát Hệ thống Thông tin CBCC-VC của tỉnh Quảng Trị vẫn còn một số người chưa có phiếu Thông tin cá nhân trên Hệ thống. Nguyên nhân có thể là do cá nhân chưa mở phiếu kê khai hoặc có thể người Quản trị của đơn vị chưa phê duyệt phiếu.
Tính đến hết ngày 15/5/2015, trên Hệ thống vẫn còn nhiều cơ quan, đơn vị có số người chưa có phiếu thông tin cá nhân. 
Ngoài ra, có một số phiếu kê khai còn sai sót nhiều: Sai hoặc thiếu ngày tháng năm sinh, thiếu chức vụ và một số thông tin khác.
Sở Nội vụ xin đăng tải các danh sách CBCC-VC và người lao động để các cơ quan, đơn vị đôn đốc hoàn thiện nhằm thực hiện nghiêm Quyết định số 11/2014/QĐ-UBND ngày 04/3/2014 của UBND tỉnh Quảng Trị đồng thời giúp các cơ quan, đơn vị có cơ sở dữ liệu phục vụ công tác quản lý, điều hành của đơn vị mình.

 
1. DANH SÁCH CBCC-VC CHƯA KÊ KHAI 
(bấm vào để xem danh sách)

2. DANH SÁCH KÊ KHAI SAI NGÀY THÁNG NĂM SINH  (bấm vào để xem danh sách)

3. DANH SÁCH KÊ KHAI THIẾU CHỨC VỤ  (bấm vào để xem danh sách)

4. DANH SÁCH KÊ KHAI SAI CƠ QUAN CHỦ QUẢN  (Sai do phần chọn cơ quan chủ quản để trống)

5. DANH SÁCH KÊ KHAI SAI CƠ QUAN (Sai do chọn sai cơ quan chủ quản. VD: Công tác ở trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc - Tp. Đông Hà thì chon cơ quan chủ quản là UBND TP. Đông Hà chứ kg phải chọn là Sở Giáo dục & Đào tạo)

Có thể dùng chức năng tìm kiếm của trình duyệt để tìm kiếm thông tin liên quan: Bấm tổ hợp phím Ctrl + phím F và nhập thông tin cần tìm) 

trong thời gian sắp đến, Sở Nội vụ sẽ tiếp tục đăng tải các danh sách CBCC-VC kê khai sai hoặc thiếu các trường thông tin để cá nhân tự điều chỉnh thông tin của mình, đề nghị các cơ quan, đơn vị thường xuyên truy cập trang web của Sở để theo dõi.

Tác giả: Văn phòng SNV

Nguồn tin: Website Sở Nội vụ

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây