THÔNG BÁO VỀ HỌC BỔNG CỦA CHÍNH PHỦ ẤN ĐỘ NĂM HỌC 2017 – 2018

Thứ hai - 05/06/2017 02:03
Sở Nội vụ kính thông báo và đề nghị các Sở, Ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố thông báo đến toàn thể đội ngũ công chức, viên chức và người lao động về Học bổng Chương trình Hợp tác Kinh tế và Kỹ thuật (ITEC) được tài trợ bởi Chính phủ Ấn Độ. Nội dung cụ thể về học bổng như sau
1.       Điều kiện tham gia:

Công dân Việt nam từ 25 – 45 tuổi, đã tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học, đủ sức khỏa để đi học nước ngoài, thành thạo tiếng Anh và chưa từng nhận học bổng của Chính phủ Ấn Độ.

2.       Chương trình đào tạo và thời gian chương trình:

Thông tin về Chương trình bao gồm: danh sách ngành học, điều khoản, hướng dẫn dành cho ứng viên và mẫu đăng ký dự tuyển được cung cấp trên website của ITEC: https://www.itecgoi.in/how_to_aplly.php hoặc trang web của Đại sứ quán: https://inembassy.com.vn/index.php.

3.       Chế độ học bổng:

Chính phủ Ấn Độ sẽ cấp học bổng toàn phần bao gồm: vé máy bay khứ hồi, chi phí đào tạo, chỗ ở và sinh hoạt phí.

4.       Thời hạn đăng ký:

Đơn đăng ký dự tuyển cho các khóa học khai giảng vào tháng 6,7 và 8 phải được nộp đến Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội trong thời gian nhanh nhất có thể.

Có thể tham khảo đường link dưới đây: https://docs.google.com/a/due.edu.vn/spreadsheets/d/1nOZa09zbF_CA2ebgn-N5hEOnoecrgf-QgcKRmRMYNYg/edit?usp=sharing hoặc www.itecgoi.in

Tác giả: Văn phòng Sở Nội vụ

Nguồn tin: UBND tỉnh Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây