Trang web chính thức của Sở Nội vụ Quảng Trị

Chủ nhật - 24/06/2012 22:05

Trang web chính thức của Sở Nội vụ Quảng Trị

Sau thời gian thử nghiệm trên mạng LAN, hôm nay (25-6-2012) trang web của Sở Nội vụ Quảng Trị được chính thức đưa vào hoạt động.
Đây là tiếng nói của cán bộ, công chức, viên chức của Sở Nội vụ Quảng Trị nói riêng và của ngành Nội vụ tỉnh Quảng Trị nói chung. 
Đây thực sự là cố gắng thật lớn của tập thể Sở, đặc biệt là Văn phòng Sở đã nghiên cứu, tìm tòi để có được sản phẩm ngày hôm nay. Mặc dù chưa thật hoàn thiện nhưng Sở đã cố gắng thể hiện được những chuyên mục cần thiết nhất, tối thiểu của một Website của cơ quan hành chính cấp tỉnh. Bên cạnh đó Sở đã tính đến nhưng lĩnh vực cấp thiết, những đòi hỏi bức xúc của tổ chức, cá nhân đến lĩnh vực tổ chức Nhà nước để thể hiện trên trang web như: các thông báo thi tuyển công chức, tra cứu các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở, tra cứu kết quả các kỳ thi ... Góp phần vào công tác đẩy mạnh CCHC của tỉnh nhà và giảm bớt phiền hà cho nhân dân ở vùng sâu, vùng xa. 
Do chưa có nhiều kinh nghiệm và tự tổ chức xây dựng nên không thể tránh khỏi những sai sót, khiếm khuyết, mong người đọc thông cảm và góp ý cho trang web ngày càng tốt hơn, nhằm đáp ứng ngày tốt hơn các tổ chức, cá nhân trong tỉnh và trên toàn quốc.
Sở Nội vụ xin chân thành cám ơn.
Mọi ý kiến dóng góp xin gửi về địa chỉ : 28 Hùng Vương - Tp. Đông Hà
Điện thoại: 053 3 850 828 - 053 3 850 521
Email: buithihongphuong@quangtri.gov.vn

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 3.1 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây