Thông báo kết quả tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển kỳ thi tuyển công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 32

Thứ sáu - 29/05/2020 04:46
Thực hiện Quyết định số 3561/QĐ-UBND ngày 20/12/2019 của UBND tỉnh về việc ban hành Kế hoạch tổ chức tuyển dụng công chức vào làm việc tại các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Quảng Trị, Sở Nội vụ đã ban hành Thông báo số 80/TB-SNV ngày 24/4/2020 về việc tuyển dụng công chức vào làm việc tại các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Quảng Trị, kỳ thi lần thứ 32; theo đó, đã tiếp nhận tổng số 401 Phiếu đăng ký dự tuyển công chức theo hình thức trực tuyến
Trên cơ sở danh sách Sở Nội vụ đã tổng hợp, đề nghị các thí sinh đăng ký dự tuyển công chức kỳ thi lần thứ 32 như sau:
- Kiểm tra danh sách và các thông tin cá nhân có liên quan (họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, mã hồ sơ) để xác nhận việc nộp phiếu thành công. Trường hợp thí sinh đã nộp phiếu đăng ký dự tuyển theo hình thức trực tuyến và đã được cấp mã hồ sơ nhưng chưa có tên trong danh sách thì liên hệ trực tiếp Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Quảng Trị (số điện thoại: 02333636995) để được hướng dẫn cụ thể.
- Các thí sinh đã nộp phiếu đăng ký dự tuyển nhưng chưa nộp lệ phí thi tuyển phải hoàn thành việc nộp lệ phí thi tuyển theo quy định tại Thông báo số 80/TB-SNV của Sở Nội vụ. Các trường hợp không thực hiện nộp lệ phí thi tuyển hoặc nộp lệ phí thi tuyển sau thời gian quy định tại Thông báo này sẽ bị loại ra khỏi danh sách thí sinh đăng ký dự thi.
Thông báo này được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh (địa chỉ: http://www.quangtri.gov.vn) và Website của Sở Nội vụ (địa chỉ: http://noivuquangtri.gov.vn). Thời hạn để các thí sinh đăng ký dự tuyển thực hiện các nội dung nêu trên trước ngày 04/6/2020; sau thời hạn này, các vấn đề liên quan sẽ không xử lý, giải quyết.
Sở Nội vụ thông báo việc tổng hợp kết quả tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển kỳ thi tuyển công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 32 để các thí sinh được biết, thực hiện

DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

Tác giả: Văn phòng Sở

Nguồn tin: Phòng CCVC

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây