Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong tuyển dụng viên chức

Chủ nhật - 19/11/2023 22:12
Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong tổ chức tuyển dụng viên chức để bố trí làm việc tại Trung tâm với các nội dung như sau
I. Về số lượng, vị trí làm việc: 06 chỉ tiêu hưởng lương từ nguồn thu sự nghiệp gồm:
- 01 Bác sĩ đa khoa, tốt nghiệp Đại học trở lên ngành Y khoa.
- 02 Bác sĩ Y học cổ truyền, tốt nghiệp Đại học trở lên ngành Y học cổ truyền.
- 01 Bác sĩ Răng Hàm Mặt, tốt nghiệp Đại học trở lên nhóm ngành Răng-Hàm-Mặt( Nha khoa).
- 01 Bác sĩ Y học dự phòng, tốt nghiệp Đại học trở lên ngành Y học dự phòng
- 01 Chuyên viên tổng hợp/phụ trách công tác thống kê - tổng hợp, tốt nghiệp Đại học trở lên nhóm ngành, ngành đào tạo thuộc lĩnh vực sức khỏe; nhóm ngành: Quản trị -quản lý, Kế toán - Kiểm toán; các ngành: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh thương mại, Tài chính-Ngân hàng, Thống kê, Luật, Quản lý Nhà nước.
  II. Điều kiện, tiêu chuẩn:
- Người đăng ký dự tuyển phải có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chuyên môn nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp.
- Có lý lịch rõ ràng; Đủ sức khỏe để làm việc lâu dài
- Có văn bằng, chứng chỉ đúng với chuyên ngành cần tuyển theo quy định.
- Ưu tiên tuyển trước người học theo chế độ cử tuyển của Luật Giáo dục, sau khi tốt nghiệp về công tác tại địa phương nơi cử đi học và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nhà khoa học trẻ tài năng theo quy định tại Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính Phủ.
III. Thời hạn, địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển:
1. Thời hạn tiếp nhận  Phiếu đăng ký dự tuyển: Từ ngày 20/11/2023 đến hết ngày 19/12/2023 vào giờ hành chính(trừ Thứ 7, Chủ Nhật)
2. Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Phòng Tổ chức - Hành chính, Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong (Số 07- Đặng Thí- Thị trấn Ái Tử-Triệu Phong-Quảng Trị).
Lệ phí xét tuyển: 500.000đ/người
Người đăng ký dự tuyển nộp 01 Phiếu đăng ký dự tuyển theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; phải kê khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển, chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung kê khai trong phiếu.
IV.Hình thức tuyển dụng, thời gian và địa điểm xét tuyển:
1. Hình thức tuyển dụng viên chức: Xét tuyển.
2. Thời gian xét tuyển: Theo Thông báo của Hội đồng tuyển dụng.
3. Địa điểm xét tuyển: Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong, Số 07 Đường Đặng Thí - Thị trấn Ái Tử - huyện Triệu Phong - tỉnh Quảng Trị.
 Cần biết thêm chi tiết xin liên hệ với Phòng Tổ chức Hành chính-Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong