Tuyên truyền, lan tỏa cuộc thi Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia – Viet Solutions” năm 2022

Thứ năm - 18/08/2022 22:39
Ngày 22/7/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chính thức phát động Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia – Viet Solutions” năm 2022. Cuộc thi được tổ chức từ tháng 7/2022 đến tháng 10/2022 nhằm tìm kiếm, công bố các bài toán và các giải pháp xuất sắc về chuyển đổi số Việt Nam ở các ngành, lĩnh vực, địa phương, doanh nghiệp và trong cộng đồng
Để hưởng ứng, lan tỏa cuộc thi, Lãnh đạo Sở Nội vụ đề nghị các phòng, ban, trung tâm thuộc Sở tổ chức thực hiện các nội dung sau: 
1. Tăng cường phổ biến, truyền thông rộng khắp thông tin về Cuộc thi trên các kênh truyền thông của ngành, lĩnh vực, địa phương mình; chú trọng truyền thông trên các phương tiện thông tin điện tử, báo điện tử (gửi kèm Thông tin tuyên truyền và Thể lệ Cuộc thi).
2. Đưa ra các việc khó, các bài toán khó, đăng ký bài toán của mình trên trang thông tin điện tử về Bài toán chuyển đổi số (https://c63.mic.gov.vn) và lan tỏa các câu chuyện chuyển đổi số thành công trên trang thông tin điện tử (https://t63.mic.gov.vn) về Câu chuyện chuyển đổi số.
3. Vận động các doanh nghiệp cùng tham gia Cuộc thi, nộp hồ sơ trực tuyến trên trang thông tin điện tử của Cuộc thi (https://vietsolutions.net.vn).
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày 22/7/2022 đến ngày 30/8/2022; căn cứ tình hình thực tế, Ban Tổ chức quyết định việc gia hạn nộp hồ sơ để đảm bảo không bỏ sót các đối tượng tiềm năng


Xem thêm 30 bài toán chuyển đổi số dưới bài viết. 

Tác giả: Lê Đại Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây