Thứ năm - 22/12/2022 01:35
Đoàn Nghệ thuật truyền thống tỉnh Quảng Trị có Thông báo số 12/TB-ĐNNTT ngày 22/12/2022 về việc tuyển dụng viên chức. Nội dung cụ thể như sau:
Căn cứ Quyết định số 625/QĐ-UBND ngày 28/02/2022 của UBND tỉnh về việc điều chỉnh danh mục vị trí việc làm, số người làm việc và khung năng lực của Đoàn Nghệ thuật truyền thống tỉnh;
           Căn cứ Kế hoạch số 02/KH-ĐNTTT ngày 27 tháng 3 năm 2022 của Đoàn Nghệ thuật truyền thống tỉnh Quảng Trị về việc đăng ký tuyển dụng viên chức năm 2022;
          Căn cứ Công văn 1093/SNV-CCVC ngày 11 tháng 10 năm 2022 của Sở Nội vụ về việc thống nhất tuyển dụng viên chức sự nghiệp của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2022;
Căn cứ Công văn số 1884/SVHTTDL-VP ngày 16 tháng 12 năm 2022 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị về việc tuyển dụng viên chức năm 2022. Đoàn Nghệ thuật truyền thống tỉnh Quảng Trị thông báo xét tuyển viên chức hưởng lương nguồn thu sự nghiệp năm 2022 như sau:
1. Số lượng tuyển dụng: 01 người.
2. Yêu cầu chung:
2.1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:
a) Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
b) Từ đủ 18 tuổi trở lên.
c) Có đơn đăng ký dự tuyển;
d) Có lý lịch rõ ràng;
đ) Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí dự tuyển
e) Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;
2.2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:
a) Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
b) Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
3. Vị trí, chỉ tiêu, yêu cầu điều kiện cụ thể
- Vị trí: 01 Nhạc công (Đàn bầu), Đội Dân ca kịch, Đoàn Nghệ thuật truyền thống; Chức danh nghề nghiệp: Diễn viên hạng III, mã số: V.10.04.14
  - Chỉ tiêu: 01 người
  - Điều kiện cụ thể:
+ Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành biểu diễn nhạc cụ truyền thống (Đàn bầu).
+ Có chứng chỉ Ngoại ngữ với trình độ tương đương bậc 2. Chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản và tương đương theo Thông tư 03/2014/TT- BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và  Truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc có chứng chỉ trình độ A trở lên.
+ Ưu tiên người có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên trong biểu diễn nhạc cụ Đàn bầu
  + Đối với người công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có đóng bảo hiểm xã hội thì phải có sự đồng ý của thủ trưởng cơ quan nơi công tác.
4. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển
Xét tuyển được thực hiện theo 2 vòng như sau:
– Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.
– Vòng 2: Phỏng vấn hoặc thực hành để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.
+ Nội dung: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm
Xác định người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển thực hiện theo quy định Điều 10 Nghị định 115/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.
5. Hồ sơ
Cá nhân có nhu cầu tham gia dự tuyển gửi Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu kèm theo Thông báo này.
– Đơn đăng ký dự tuyến (theo mẫu 01Nghị định 115/2020/NĐ-CP);
– Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
– Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật (dán ảnh 4x6cm) có xác nhận của Cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
– Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển;
– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.
– 02 phong bì ghi đầy đủ thông tin nơi nhận của thí sinh.
Cá nhân phải khai đầy đủ và trung thực, sau khi ứng viên trúng tuyển phải hoàn thiện hồ sơ theo quy định tại Điều 17 Nghị định 115/2020/NĐ-CP của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức. Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai thông tin trong Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng phát hiện người trúng tuyển sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định thì kết quả tuyển dụng sẽ bị hủy bỏ, không được đăng ký tham gia kỳ tuyển dụng kế tiếp tại Quỹ và chịu trách nhiệm trước pháp luật.
6. Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày 22/12/2022 đến hết ngày  28/01/2023 (từ 8h đến 17h).
7. Lệ phí tuyển dụng:
Thực hiện theo Thông tư 92/2021/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành.
Mức thu phí: 500.000 đồng/hồ sơ đăng ký dự tuyển (Năm trăm nghìn đồng chẵn trên một hồ sơ đăng ký dự tuyển).
8. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ
Phòng Hành chính – Tổng hợp, Đoàn Nghệ thuật truyền thống tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, Thành phố Đông Hà
Điện thoại liên hệ: 0233.3850.901. Di động: 0947869555
9. Thời gian và địa điểm xét tuyển:
- Thời gian cụ thể sẽ được thông báo trên trang thông tin điện tử và trực tiếp tới từng ứng viên đạt yêu cầu tại Vòng 1.
- Địa điểm xét tuyển: tại hội trường Đoàn Nghệ thuật truyền thống tỉnh Quảng Trị