Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33 thông báo

Thứ tư - 26/04/2023 04:46
Thông báo Danh sách và triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn xét tuyển theo chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ quy định tại Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ, tham dự phỏng vấn tại vòng 2 kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33
Căn cứ Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ; Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức; Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ ban hành Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Quyết định số 624/QĐ-UBND ngày 03/4/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33 (gọi tắt là Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh) và Quyết định số 811/QĐ-UBND ngày 25/4/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển, kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33, Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh thông báo như sau:
1. Danh sách thí sinh đảm bảo điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển công chức theo chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ quy định tại Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ, kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33: 02 thí sinh, cụ thể như sau:
- Vị trí việc làm Chuyên viên Quản lý môi trường tại Phòng Tài nguyên và Môi trường thuộc UBND huyện Gio Linh: 01 thí sinh.
- Vị trí việc làm Chuyên viên Quản lý công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tại Phòng Kinh tế - Hạ tầng thuộc UBND huyện Triệu Phong: 01 thí sinh.
(chi tiết theo phụ lục đính kèm)
2. Triệu tập 02 thí sinh đảm bảo điều kiện dự tuyển nêu trên dự phỏng vấn tại vòng 2. Cụ thể:
a. Thời gian tổ chức phỏng vấn: 01 buổi, từ 8h30 ngày 12/5/2023 (thứ 6).
b. Địa điểm tổ chức phỏng vấn: Tại trụ sở Sở Nội vụ, số 23 Duy Tân, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
c. Hình thức, nội dung phỏng vấn:
- Hình thức phỏng vấn: Phỏng vấn trực tiếp từng thí sinh theo từng vị trí việc làm cần tuyển dụng.
- Nội dung phỏng vấn: Nội dung phỏng vấn được xây dựng trên cơ sở danh mục tài liệu ôn tập ban hành kèm theo Thông báo số 10/TB-SNV ngày 10/02/2023 của Sở Nội vụ (đã được đăng tải trên Website của Sở Nội vụ tại địa chỉ: http://noivu.quangtri.gov.vn).
d. Một số lưu ý đối với thí sinh:
- Thí sinh phải có mặt tại phòng phỏng vấn đúng thời gian quy định. Trang phục gọn gàng, văn minh, lịch sự. Trường hợp thí sinh dự phỏng vấn đến chậm quá 30 phút tính từ thời điểm được gọi vào phòng phỏng vấn thì không được dự phỏng vấn.
- Xuất trình Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh để đối chiếu trước khi vào phòng phỏng vấn.
- Đọc kỹ Quy chế, Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức ban hành kèm theo Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ để biết và thực hiện theo quy định.
Trên đây là thông báo của Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh để thí sinh đăng ký dự tuyển công chức được biết. Các vấn đề thắc mắc liên quan đến nội dung đã thông báo liên hệ Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh (qua Sở Nội vụ, số điện thoại: 3.575.088 hoặc 3.853.541) để được giải đáp