Thông báo bổ sung danh sách người không đủ điều kiện dự thi công chức

Thứ sáu - 05/05/2023 05:40
Hội đồng Tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị thông báo bổ sung Về việc danh sách thí sinh không đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển, kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33
Căn cứ Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức; Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ ban hành Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Quyết định số 624/QĐ-UBND ngày 03/4/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33 (gọi tắt là Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh) và Biên bản họp ngày 18/4/2023 của Ban Kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển công chức tỉnh.
Ngày 20/4/2023, Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh đã có Văn bản số 495/HĐTD-SNV ngày gửi bà Trần Thị Minh Tuyết, sinh ngày 06/10/1982, hiện thường trú tại Khu phố 11, phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, đăng ký dự tuyển vào vị trí việc làm Văn thư (Văn thư viên trung cấp) kiêm thủ quỹ, tạp vụ tại Chi cục Thủy lợi; trong đó đề nghị bà Trần Thị Minh Tuyết bổ sung xác nhận của cơ sở đào tạo về trình độ “Chuyên viên” ghi trên phiếu đăng ký dự tuyển tương ứng với trình độ đào tạo chuyên môn nào theo quy định của pháp luật (Trung cấp hay Cao đăng hay Đại học), gửi về Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh trước ngày 29/4/2023 để có cơ sở xem xét về điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33.
Tuy nhiên, đến nay đã quá thời hạn theo yêu cầu nhưng Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh không nhận được bản xác nhận về trình độ đào tạo của bà Trần Thị Minh Tuyết. Do đó, Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh thông báo bà Trần Thị Minh Tuyết không đáp ứng điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển theo quy định.
Trên đây là thông báo của Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh để thí sinh đăng ký dự tuyển công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33 được biết. Các vấn đề thắc mắc có liên quan liên hệ Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh (qua Sở Nội vụ, số điện thoại: 3.575.088 hoặc 3.853.541) để được giải đáp