Thông báo người không đủ điều kiện dự thi tuyển công chức kỳ thứ 33

Thứ năm - 20/04/2023 05:45
Sở Nội vụ thông báo danh sách thí sinh không đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển, kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33
Căn cứ Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ; Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức; Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ ban hành Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Quyết định số 624/QĐ-UBND ngày 03/4/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33 (gọi tắt là Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh) và Biên bản họp ngày 18/4/2023 của Ban Kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển công chức tỉnh, Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh thông báo danh sách 14 thí sinh không đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33 như sau:
1. Vị trí Chuyên viên Theo dõi người Việt Nam ở nước ngoài tại Phòng Lãnh sự và người Việt Nam ở nước ngoài thuộc Sở Ngoại vụ: 01 người.
Thí sinh Võ Đại Minh, sinh ngày 19/7/1999, tốt nghiệp Đại học ngành Quốc tế học.
Lý do: Không có chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 6.0 trở lên theo yêu cầu của vị trí việc làm (chứng chỉ ngoại ngữ ghi trên phiếu đăng ký dự tuyển là chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh do Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế cấp đối với người tham dự kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam).
2. Vị trí Văn thư (Văn thư viên trung cấp) tại Văn phòng Sở Tài chính: 01 người.
Thí sinh Lê Thị Hải Yến, sinh ngày 01/5/1993, tốt nghiệp Cao đẳng ngành Khoa học thư viện.
Lý do: Ngành đào tạo của thí sinh không thuộc ngành đào tạo theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển; đồng thời thí sinh không có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư do cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp.
3. Vị trí Chuyên viên Quản lý về du lịch/theo dõi về xúc tiến, quảng bá du lịch; quy hoạch, phát triển tài nguyên du lịch tại Phòng Quản lý Du lịch thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: 05 người.
- Thí sinh Hồ Phương Thảo, sinh ngày 01/01/1995, tốt nghiệp Đại học ngành Ngôn ngữ Pháp; Đại học ngành Kế toán,
Lý do: Ngành đào tạo của thí sinh không thuộc ngành đào tạo theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.
- Thí sinh Nguyễn Hiếu Hạnh, sinh ngày 20/6/1994, tốt nghiệp Đại học Thạc sĩ ngành Ngữ văn, chuyên ngành Tiếng Nga và văn hóa Nga; Đại học ngành Ngôn ngữ Nga (du lịch), chuyên ngành Tiếng Nga du lịch.
- Thí sinh Nguyễn Thị Lan Thảo, sinh ngày 06/7/1988, tốt nghiệp Đại học ngành Việt Nam học; chuyên ngành Địa lý - du lịch.
- Thí sinh Phan Thị Quỳnh Trang, sinh ngày 28/8/1995, tốt nghiệp Đại học ngành Quan hệ quốc tế.
- Thí sinh Tống Quang Tú, sinh ngày 28/9/1996.
Lý do: Thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp Đại học tại thời điểm nộp phiếu đăng ký dự tuyển.
4. Vị trí Chuyên viên Công nghệ thông tin tại Phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh: 02 người.
- Thí sinh Phạm Thị Thanh Quý, sinh ngày 03/12/2000, tốt nghiệp Đại học ngành Hệ thống thông tin quản lý; chuyên ngành Quản trị hệ thống thông tin.
- Thí sinh Bùi Văn Vinh, sinh ngày 10/11/2001.
Lý do: Thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp Đại học tại thời điểm nộp phiếu đăng ký dự tuyển; đồng thời ngành học của thí sinh cũng không thuộc ngành đào tạo theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.
5. Vị trí Chuyên viên Quản lý xây dựng/phụ trách trật tự xây dựng tại Đội Trật tự xây dựng thuộc UBND thành phố Đông Hà: 01 người.
Thí sinh Nguyễn Văn Quốc, sinh ngày 08/7/1990, tốt nghiệp Đại học ngành Xây dựng cầu đường (Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông).
6. Vị trí Chuyên viên Cải cách hành chính kiêm quản lý văn thư - lưu trữ tại Phòng Nội vụ thuộc UBND huyện Gio Linh: 01 người.
Thí sinh Phạm Thị An Giang, sinh ngày 14/11/1997, tốt nghiệp Đại học ngành Kinh tế nông nghiệp.
7. Vị trí Chuyên viên Quản lý môi trường tại Phòng Tài nguyên và Môi trường thuộc UBND huyện Gio Linh: 02 người.
- Thí sinh Nguyễn Văn Phúc, sinh ngày 11/8/1995, tốt nghiệp Đại học ngành Địa chất, chuyên ngành Địa chất học; Đại học ngành Trắc địa - bản đồ, chuyên ngành Kỹ thuật trắc địa - bản đồ.
- Thí sinh Bùi Thị Thủy Tiên, sinh ngày 01/4/1995, tốt nghiệp Đại học ngành Địa lý tự nhiên, chuyên ngành Địa lý tài nguyên và môi trường.
8. Vị trí Chuyên viên Quản lý công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tại Phòng Kinh tế - Hạ tầng thuộc UBND huyện Triệu Phong: 01 người
Thí sinh Nguyễn Văn Dũng, sinh ngày 23/10/1992, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp.
Trên đây là thông báo của Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh để các thí sinh đăng ký dự tuyển công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33 được biết. Các vấn đề thắc mắc có liên quan liên hệ Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh (qua Sở Nội vụ, số điện thoại: 3.575.088 hoặc 3.853.541) để được giải đáp