Thông báo tổng hợp kết quả tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33

Thứ tư - 01/03/2023 21:23
Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 03/01/2023 của UBND tỉnh về việc tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị kỳ thứ 33 (theo hình thức xét tuyển, thi tuyển), sau khi hết hạn nhận Phiếu đăng ký dự tuyển theo quy định, Sở Nội vụ đã tiếp nhận tổng số 161 Phiếu đăng ký dự tuyển công chức theo hình thức trực tuyến.
Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 03/01/2023 của UBND tỉnh về việc tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị kỳ thứ 33 (theo hình thức xét tuyển, thi tuyển), Sở Nội vụ đã ban hành Thông báo số 05/TB-SNV ngày 18/01/2023 về việc tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị kỳ thứ 33; theo đó thời gian nhận phiếu đăng ký dự tuyển là 30 ngày kể từ ngày 18/01/2023 đến hết ngày 23/02/2023 (không kể thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán từ ngày 20/01/2023 đến ngày 26/01/2023). Sau khi hết hạn nhận Phiếu đăng ký dự tuyển theo quy định, Sở Nội vụ đã tiếp nhận tổng số 161 Phiếu đăng ký dự tuyển công chức theo hình thức trực tuyến, trong đó: Có 02 Phiếu đăng ký dự tuyển theo hình thức xét tuyển (đối tượng tuyển dụng theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ) và 159 Phiếu đăng ký dự tuyển theo hình thức thi tuyển (danh sách thí sinh đăng ký dự tuyển đính kèm Thông báo này).
 Trên cơ sở danh sách Sở Nội vụ đã tổng hợp, đề nghị các thí sinh đăng ký dự tuyển công chức kỳ thi lần thứ 33 như sau:
1. Kiểm tra danh sách để xác nhận việc nộp phiếu thành công; đồng thời rà soát các thông tin cá nhân có liên quan theo danh sách để điều chỉnh, cập nhật nếu có sai sót.
Trường hợp thí sinh đã nộp phiếu đăng ký dự tuyển theo hình thức trực tuyến đúng thời hạn quy định và đã được cấp mã hồ sơ nhưng chưa có tên trong danh sách thì liên hệ trực tiếp Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Quảng Trị (số điện thoại: 02333636993) để được hướng dẫn cụ thể.
Đối với các thí sinh có ngành/chuyên ngành đào tạo trên văn bằng được cấp trước năm 2022 không trùng tên với ngành theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng (do đã điều chỉnh, thay đổi tên gọi) thì phải bổ sung xác nhận của cơ sở đào tạo là ngành/chuyên ngành đó thuộc ngành hoặc nhóm ngành nào theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng, đúng với tên gọi và mã ngành theo quy định tại Thông tư số 09/2022/TT-BGDĐT ngày 06/6/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định danh mục thống kê ngành đào tạo của giáo dục đại học (thí sinh có vướng mắc liên quan đến nội dung này thì liên hệ Phòng Công chức Viên chức, Sở Nội vụ (số điện thoại: 02333575088) để được hướng dẫn, giải đáp).
2. Trường hợp thí sinh nộp phiếu đăng ký dự tuyển theo hình thức trực tuyến sau thời hạn quy định và đã nộp lệ phí tuyển dụng thì liên hệ Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Quảng Trị (số điện thoại: 02333636993) để thông báo tình trạng nộp lệ phí (kèm theo xác nhận của ngân hàng về việc nộp lệ phí tuyển dụng); Sở Nội vụ sẽ tổng hợp, xác thực và thông báo việc hoàn trả lệ phí đăng ký dự tuyển cho thí sinh.
Thông báo này được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh (địa chỉ: http://www.quangtri.gov.vn) và Website của Sở Nội vụ (địa chỉ: http://noivu.quangtri.gov.vn). Thời hạn để các thí sinh đăng ký dự tuyển thực hiện các nội dung nêu trên trước ngày 08/3/2023; sau thời hạn này, các vấn đề liên quan sẽ không được xem xét giải quyết.
Sở Nội vụ thông báo để các thí sinh được biết, thực hiện

DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN
FILE EXCEL