Thông báo VTVL thi tuyển đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển

Thứ năm - 25/05/2023 23:47
Căn cứ Kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 03/01/2023 của UBND tỉnh và Thông báo số 05/TB-SNV ngày 18/01/2023 của Sở Nội vụ về việc tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị kỳ thứ 33, trong đó xác định nguyên tắc, hình thức tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị kỳ thứ 33 như sau:
“1. Tuyển dụng vào công chức trước tại các vị trí việc làm yêu cầu trình độ Đại học trở lên đối với các đối tượng là sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nhà khoa học trẻ tài năng theo quy định tại Điều 2 Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ.
2. Sau khi tuyển dụng vào công chức đối với đối tượng nêu trên, nếu còn chỉ tiêu thì tổ chức thi tuyển công chức theo đúng quy định (các thí sinh đã đăng ký dự tuyển vào vị trí việc làm có thí sinh được xét tuyển theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ đã trúng tuyển thì dự thi tại vị trí việc làm theo nguyện vọng tiếp theo đã đăng ký”

Ngày 12/5/2023, Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh đã tổ chức phỏng vấn xét tuyển đối với 02 thí sinh thuộc đối tượng thu hút, tạo nguồn theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ, tại 02 vị trí việc làm sau:
- Chuyên viên Quản lý môi trường tại Phòng Tài nguyên và Môi trường thuộc UBND huyện Gio Linh.
- Chuyên viên Quản lý công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tại Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND huyện Triệu Phong.
Ngày 19/5/2023, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1050/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả xét tuyển công chức theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ, kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33; theo đó 02 thí sinh thuộc đối tượng thu hút, tạo nguồn đăng ký dự tuyển vào 02 vị trí việc làm nêu trên đã trúng tuyển.
Đối với các thí sinh còn lại đăng ký thi tuyển vào 02 vị trí việc làm nêu trên, Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh thông báo như sau:
1. Chuyển danh sách 04 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi đã đăng ký dự tuyển vào vị trí việc làm Chuyên viên Quản lý công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tại Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND huyện Triệu Phong sang dự thi tại vị trí việc làm Chuyên viên Quản lý công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tại Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND huyện Cam Lộ, cụ thể:
- Thí sinh Trần Quang Phúc, sinh ngày 01/01/1993, thường trú tại Thôn Nhan Biều 2, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.
- Thí sinh Lê Ngân Hà, sinh ngày 23/01/1999, thường trú tại Khu phố 3, phường 2, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.
- Thí sinh Hồ Thị Minh Hằng, sinh ngày 15/4/1998, thường trú tại xã Trung Nam, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.
- Thí sinh Phan Ngọc Anh, sinh ngày 02/8/1988, thường trú tại Khu phố 3, phường 3, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.
2. Đối với 06 thí sinh đăng ký thi tuyển vào vị trí việc làm Chuyên viên Quản lý môi trường tại Phòng Tài nguyên và Môi trường thuộc UBND huyện Gio Linh, gồm:
- Thí sinh Phạm Thị Bé, sinh ngày 03/10/1996, thường trú tại xã Thái Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.
- Thí sinh Nguyễn Đức Minh, sinh ngày 13/3/1997, thường trú tại Khu phố 1, phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
- Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang, sinh ngày 01/01/1996, thường trú tại Thôn Thủy Ba Tây, xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.
- Thí sinh Nguyễn Thị Hồng, sinh ngày 06/7/1995, thường trú tại Thôn Hải Chữ, xã Trung Hải, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.
- Thí sinh Nguyễn Thị Trà, sinh ngày 02/11/1994, thường trú tại xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.
- Thí sinh Trần Xuân Toàn, sinh ngày 10/02/1995, thường trú tại xã Tân Phú, huyện Cam Thành, tỉnh Quảng Trị.
Sau khi rà soát trong số vị trí việc làm cần tuyển dụng của kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33, không có vị trí việc làm nào có yêu cầu trình độ chuyên môn phù hợp với trình độ của 06 thí sinh nêu trên ngoài vị trí việc làm Chuyên viên Quản lý môi trường tại Phòng Tài nguyên và Môi trường thuộc UBND huyện Gio Linh. Do đó, 06 thí sinh nêu trên không còn vị trí việc làm để dự thi tuyển, kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33.
Trên đây là thông báo của Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh để thí sinh đăng ký dự tuyển công chức được biết. Các vấn đề thắc mắc liên quan đến nội dung đã thông báo liên hệ Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh (qua Sở Nội vụ, số điện thoại: 3.575.088 hoặc 3.853.541) để được giải đáp