Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị tổ chức tuyển dụng viên chức

Thứ ba - 09/05/2023 03:28
Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị tổ chức tuyển dụng viên chức để bố trí làm việc tại Trung tâm với các nội dung như sau
I. Số lượng vị trí việc làm tuyển dụng:
* Hưởng lương từ nguồn thu sự nghiệp: 03 chỉ tiêu.
  - 01 Chuyên viên tổng hợp/phụ trách công tác thống kê- tổng hợp, tốt nghiệp Đại học trở lên nhóm ngành, ngành đào tạo thuộc lĩnh vực sức khỏe; nhóm ngành: Quản trị - quản lý, Kế toán- Kiểm toán; các ngành: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh thương mại, Tài chính- Ngân hàng, Luật, Quản lý nhà nước.
- 01 Nhân viên Hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân khám, chữa bệnh, tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành, ngành đào tạo thuộc lĩnh vực sức khỏe; dịch vụ xã hội.
- 01 Nhân viên Quản lý, lưu trữ hồ sơ bệnh án, tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành đào tạo thuộc lĩnh vực sức khỏe.
II. Điều kiện, tiêu chuẩn:
- Người đăng ký dự tuyển phải có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chuyên môn nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp.
- Có lý lịch rõ ràng, đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;
- Có đầy đủ văn bằng, chứng chỉ theo quy định.
III. Thời hạn, địa điểm tiếp nhận Phiều đăng ký dự tuyển:
- Thời hạn tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Trong vòng 30 ngày, từ ngày 10/5/2023 đến hết ngày 08/6/2023, trong giờ hành chính( trừ thứ 7, chủ nhật).
-  Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Nộp trực tiếp tại Phòng Tổ chức - Hành chính, Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị (Số 09 Đường Đoàn Thị Điểm – Phường 2- thị xã Quảng Trị - Quảng Trị).
IV. Hình thức, nội dung xét tuyển, thời gian xét tuyển:
- Hình thức tuyển dụng viên chức: Xét tuyển.

- Nội dung xét tuyển: Người đăng ký dự tuyển nộp 01 Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ về việc quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; phải khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển, chịu trách nhiệm  về tính chính xác của các nội dung kê khai trong phiếu.
 - Thời gian tuyển dụng: Theo thông báo của Hội đồng tuyển dụng.
 - Địa điểm tuyển dụng: Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị.
- Lệ phí xét tuyển: 500.000đ/người.
Lưu ý: Hồ sơ tuyển dụng thực hiện theo Điều 17 Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020, khi đến nộp hồ sơ phải mang bản gốc các văn bằng, chứng chỉ và các giấy tờ liên quan để đối chiếu.
 - Người dự xét tuyển trực tiếp đến nộp hồ sơ, không nhận qua đường bưu điện hoặc người khác nộp thay.
  Để biết thêm chi tiết xin liên hệ tại Phòng Tổ chức - Hành chính, Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị hoặc xem thông báo trên trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ, Sở Y tế và niêm yết tại bảng tin Trung tâm Y tế.