CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC CHO VIỆT NAM (JDS) NIÊN KHÓA 2023 – 2025

Thứ hai - 30/01/2023 21:50
Thực hiện Công văn số 254/UBND-TCTM ngày 30/01/2023 của UBND tỉnh Quảng Trị, Sở Nội vụ xin thông báo Chương trình học bổng của Chính phủ Nhật Bản về phát triển nguồn nhân lực dành cho Việt Nam (JDS) niên khóa 2023-2025

Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICE) triển khai chương trình Học bổng Phát triền Nguồn nhân lực (JDS) do Chính phủ Nhật Bản viện trợ cho Việt Nam từ năm 2000. JDS là chương trinh học bổng thạc sĩ toàn phần tại các trường ĐH của Nhật Bản (chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh), dành cho các đổi tượng là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp 100% vốn nhà nước và cán bộ/giáng viên thuộc các cơ sở giáo dục công lập ờ Việt Nam.
Trong khuôn khổ chương trình, tối đa 45 cán bộ nhà nước được kỳ vọng giữ vai trò lãnh đạo tại Việt Nam trong lương lai sẽ được tuyển chọn nhận học bổng thạc sĩ JDS (khóa học 2023-2025) tại các trường ĐH nôi tiếng hàng đầu của Nhật Bản.
Thông tin chi tiết về đối tượng, điều kiện dự tuyển; Các tiêu chí lựa chọn; Hồ sơ và quy trình đăng ký; Chế độ học bổng cùng một số thông tin liên quan khác xin mời xem trong file đính kèm.