Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Trị

Thứ năm - 27/04/2023 23:32
Ngày 27/4, Sở Nội vụ tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tham dự.

Theo Quyết định số 779/QĐ-UBND ngày 21/4/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Quang Vịnh, Trưởng Phòng Cải cách hành chính- Văn thư lưu trữ, Sở Nội vụ được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 21/4/2023.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam trao quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Nội vụ Lê Quang Vịnh -Ảnh: Hồng Hà

Trao quyết định bổ nhiệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đề nghị tân Phó Giám đốc Sở Nội vụ Lê Quang Vịnh trên cương vị công tác mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị; phát huy những thành tích đã đạt được, kinh nghiệm trong quá trình công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong lĩnh vực cải cách hành chính- văn thư lưu trữ, góp phần vào sự phát triển KT - XH của tỉnh.

Đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động của Sở Nội vụ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để Phó Giám đốc Sở Lê Quang Vịnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở Nội vụ Lê Quang Vịnh cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh.

Đồng thời cam kết trên cương vị công tác mới sẽ thường xuyên học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm công tác, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng ngành nội vụ phát triển vững mạnh.

Nguồn tin: Báo Quảng Trị