Kết quả kỳ tuyển dụng công chức lần thứ 33 và hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng

Thứ hai - 02/10/2023 21:26
Ngày 02/10/2023, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2232/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33 (thi tuyển), Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị thông báo kết quả thi tuyển và đề nghị các thí sinh trúng tuyển công chức hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, gửi về Sở Nội vụ (cơ quan thường trực của Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh) để thẩm tra, xác minh trước khi ban hành Quyết định tuyển dụng công chức theo quy định (Quyết định phê duyệt kết quả kỳ tuyển dụng đính kèm). Thành phần hồ sơ như sau
1. Bản lý lịch tự thuật.
2. Bản sao giấy khai sinh.
3. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
4. Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp còn thời hạn ít nhất 30 ngày theo quy định, tính đến ngày nộp hồ sơ.
5. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
6. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.
7. Các giấy tờ liên quan đến quá trình công tác (nếu có), gồm: Hợp đồng lao động, bản xác nhận quá trình tham gia bảo hiểm xã hội hoặc bản sao sổ bảo hiểm xã hội, Quyết định chấm dứt hợp đồng làm việc... được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
Lưu ý:
- Thời điểm cơ quan có thẩm quyền chứng thực văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập và cấp phiếu lý lịch tư pháp được thực hiện trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày có thông báo công nhận kết quả trúng tuyển.
 - Đối với thí sinh trúng tuyển công chức tốt nghiệp trình độ đại học, sau đại học ở nước ngoài hoặc tốt nghiệp đại học, sau đại học tại cơ sở đào tạo bằng tiếng nước ngoài ở Việt Nam theo hình thức liên kết phải được Cục Quản lý chất lượng thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận theo quy định.
- Thời hạn hoàn thiện hồ sơ trúng tuyển công chức theo quy định là 30 ngày kể từ ngày thông báo kết quả trúng tuyển này ban hành.
Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị thông báo để thí sinh biết, thực hiện./.