Phòng Quản lý sức khoẻ cán bộ tỉnh Quảng Trị tổ chức tuyển dụng viên chức Y tế năm 2023

Chủ nhật - 02/07/2023 22:36
Phòng Quản lý sức khoẻ cán bộ tỉnh Quảng Trị tổ chức tuyển dụng viên chức để bố trí làm việc tại đơn vị với các nội dung như sau:
I. Về số lượng, vị trí việc làm tuyển dụng:
Tuyển 03 chỉ tiêu hưởng lương từ nguồn thu sự nghiệp, bao gồm:
01 Bác sĩ hạng III, tốt nghiệp Đại học trở lên ngành Y khoa ( bác sĩ đa khoa)
01 Dược sĩ hạng III, tốt nghiệp Đại học trở lên ngành Dược
01 Điều dưỡng hạng IV, tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành Điều dưỡng
II. Điều kiện:
- Người đăng ký dự tuyển phải có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu vị trí việc làm.
- Có lý lịch rõ ràng; Đủ sức khỏe để làm việc lâu dài.
- Có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Trị.
- Có văn bằng phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển.
III. Thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển:
- Thời hạn tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Trong vòng 30 ngày, từ ngày 03/7/2023 đến hết ngày 01/8/2023, trong giờ hành chính ( trừ thứ bảy, chủ nhật)
- Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Nộp trực tiếp tại Phòng Quản lý sức khoẻ cán bộ tỉnh Quảng Trị ( Số 38 đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị)
IV. Hình thức, nội dung xét tuyển, thời gian xét tuyển:
- Hình thức tuyển dụng viên chức: Xét tuyển.
- Nội dung xét tuyển: Người đăng ký dự tuyển nộp 01 Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu quy định tại Nghị định số115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ về việc quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; phải khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển, chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung kê khai trong Phiếu.
- Thời gian tuyển dụng: Theo thông báo của Hội đồng tuyển dụng.
- Địa điểm tuyển dụng: Phòng Quản lý sức khoẻ cán bộ tỉnh Quảng Trị
- Lệ phí xét tuyển: 500.000đ/người.
Lưu ý: Hồ sơ tuyển dụng thực hiện theo Điều 17 Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020, khi đến nộp hồ sơ phải mang bản gốc các văn bằng và các giấy tờ liên quan để đối chiếu.
 - Người dự xét tuyển trực tiếp đến nộp hồ sơ, không nhận qua đường bưu điện hoặc người khác nộp thay.
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ bộ phận Tổ chức - Hành chính Phòng Quản lý sức khoẻ cán bộ hoặc xem thông báo trên trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ, Sở Y tế và niêm yết tại bảng tin Phòng Quản lý sức khoẻ cán bộ