Thông báo Danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự vòng 2

Thứ ba - 27/02/2024 20:45
Căn cứ Báo cáo kết quả làm việc của Ban Kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức vào làm việc tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh thuộc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị ngày 27/02/2024 của Ban Kiểm tra Phiếu, Hội đồng tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh thuộc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị năm 2024 thông báo như sau
Qua tiến hành kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu vị trí việc làm đã đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển. Các thí sinh có tên theo danh sách kèm theo đủ điều kiện tham dự vòng 2 (vòng vấn đáp) kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh thuộc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị năm 2024 theo Thông báo số 168/TB-SNV ngày 26/12/2023 của Sở Nội vụ (Có danh sách kèm theo - TẢI VỀ THEO ĐƯỜNG DẪN CUỐI BÀI VIẾT).
Thời gian xét tuyển: Dự kiến từ 11/3/2024- 22/3/2024 (sẽ Thông báo cụ thể sau).
Địa điểm: Sở Nội vụ, số 23 Duy Tân, Đông Lương, Đông Hà, Quảng Trị
Yêu cầu các thí sinh cập nhật các thông báo liên quan đến việc xét tuyển viên chức vào làm việc tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh thuộc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị theo website của Sở Nội vụ: noivu.quangtri.gov.vn.
Hội đồng tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh thuộc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị năm 2024 thông báo để các thí sinh biết