Thông báo kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức 2024

Thứ hai - 25/03/2024 03:45
Ngày 22/3/2024, Giám đốc Sở đã ban hành Quyết định số 69/QĐ-SNV ngày 19/5/2023 về việc Công nhận kết quả tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh thuộc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị năm 2024, Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo kết quả trúng tuyển và đề nghị các thí sinh trúng tuyển viên chức kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh thuộc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị năm 2024 hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, gửi về Sở Nội vụ (qua Văn phòng Sở) để thẩm tra, xác minh trước khi ban hành Quyết định tuyển dụng viên chức theo quy định (Danh sách thí sinh trúng tuyển đính kèm). Thành phần hồ sơ như sau:
1. Bản lý lịch tự thuật.
2. Bản sao giấy khai sinh.
3. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
4. Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp còn thời hạn ít nhất 30 ngày theo quy định, tính đến ngày nộp hồ sơ.
5. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
6. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.
7. Các giấy tờ liên quan đến quá trình công tác (nếu có), gồm: Hợp đồng lao động, bản xác nhận quá trình tham gia bảo hiểm xã hội hoặc bản sao sổ bảo hiểm xã hội, Quyết định chấm dứt hợp đồng làm việc... được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
Lưu ý:
- Thời điểm cơ quan có thẩm quyền chứng thực văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập và cấp phiếu lý lịch tư pháp được thực hiện trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày có thông báo công nhận kết quả trúng tuyển.
- Thời hạn hoàn thiện hồ sơ trúng tuyển viên chức theo quy định là 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo kết quả trúng tuyển.
Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo để thí sinh biết, thực hiện