Thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 (thi tuyển), kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33

Thứ hai - 17/07/2023 21:26
Hội đồng Tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị ban hành Thông báo số 92/TB-HĐTD ngày 17/7/2023 triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 (thi tuyển), kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33
Căn cứ Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức; Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ ban hành Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 03/01/2023 của UBND tỉnh về việc tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị kỳ thứ 33 và Quyết định số 1165/QĐ-UBND ngày 05/6/2023 của UBND tỉnh về việc phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự thi tuyển, kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33, Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh thông báo triệu tập các thí sinh đủ điều kiện dự thi có tên trong danh sách đính kèm Quyết định số 1165/QĐ-UBND của UBND tỉnh dự thi vòng 1: Phần thi Kiến thức chung và phần thi Ngoại ngữ. Cụ thể như sau:
1. Thời gian, địa điểm tổ chức thi.
- Thời gian: Ngày 29/7/2023 (thứ 7).
- Địa điểm: Trường Cao đẳng sư phạm Quảng Trị, km3, Quốc lộ 9, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
2. Nội dung thi vòng 1 (thi trắc nghiệm trên máy vi tính): 02 phần, gồm:
- Phần thi Kiến thức chung.
- Phần thi Ngoại ngữ Tiếng Anh.
3. Lịch thi cụ thể: Bắt đầu từ 7h00, ngày 29/7/2023. Cụ thể như sau:
- Vào lúc 7h00: Thí sinh có mặt tại địa điểm thi để dự lễ khai mạc kỳ thi.
- Từ 7h00 - 7h30: Khai mạc kỳ thi.
- Từ 7h30 - 11h00: Thi Ngoại ngữ Tiếng Anh. Thời gian thi: 30 phút.
- Từ 13h30 - 17h30: Thi Kiến thức chung. Thời gian thi: 60 phút.
Lưu ý:
- Danh sách thí sinh dự thi theo số báo danh và theo phòng thi được niêm yết tại trụ sở cơ quan Sở Nội vụ, địa điểm thi và trên website của Sở Nội vụ theo địa chỉ: noivu.quangtri.gov.vn từ ngày 27/7/2023.
- Thí sinh dự thi phải có mặt tại địa điểm thi đúng thời gian quy định, khi đến dự thi phải mang theo Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh để kiểm tra trước lúc gọi vào phòng thi.
- Thí sinh dự thi chỉ được rời phòng thi khi đã nộp bài và ký xác nhận vào bảng kết quả thi. Thí sinh được miễn thi Ngoại ngữ Tiếng Anh được phép vắng mặt trong thời gian tổ chức phần thi Ngoại ngữ Tiếng Anh.
4. Hướng dẫn quy trình làm bài thi trắc nghiệm trên máy vi tính và giải đáp vướng mắc (nếu có).
- Thời gian: 01 buổi, bắt đầu từ 7h30 ngày 22/7/2023 (thứ bảy).
- Địa điểm: Hội trường tầng 5, trụ sở Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị (địa chỉ: 23 Duy Tân, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị).
- Nội dung:
+ Hướng dẫn đăng nhập vào phần mềm thi tuyển công chức và cách thức làm bài thi trắc nghiệm trên máy vi tính.
+ Hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến các nội dung thi (nếu có).
+ Phổ biến nội quy, quy chế thi tuyển công chức.
Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33 thông báo để các cơ quan, đơn vị liên quan và các thí sinh biết, thực hiện

DANH SÁCH  THÍ SINH bấm để xem