Thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 kỳ tuyển dụng công chức lần thứ 33

Thứ ba - 01/08/2023 03:09
Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị công bố kết quả thi vòng 1 và triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 (thi tuyển), kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33
Căn cứ Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức; Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ ban hành Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 03/01/2023 của UBND tỉnh về việc tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị kỳ thứ 33 và Kết quả thi vòng 1, kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33, Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh thông báo như sau:
I. Công bố kết quả thi vòng 1, kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33 đối với 02 phần thi: Kiến thức chung và Ngoại ngữ Tiếng Anh (thi trắc nghiệm trên máy vi tính), đã được tổ chức vào ngày 29/7/2023 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị. Cụ thể:
1. Thí sinh có kết quả thi vòng 1 “Đạt”: 55 người.
2. Thí sinh có kết quả thi vòng 1 “Không đạt”: 86 người.
(Có danh sách đính kèm Thông báo này tại Phụ lục 1)
II. Triệu tập 55 thí sinh có kết quả thi “Đạt” vòng 1, kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33 nêu trên dự thi vòng 2 (theo Phụ lục 2 đính kèm Thông báo này). Cụ thể như sau:
1. Thời gian, địa điểm tổ chức thi:
- Thời gian: 01 buổi, bắt đầu từ lúc 7 giờ 00 phút, ngày 12/8/2023 (thứ 7).
- Địa điểm: Trường Cao đẳng sư phạm Quảng Trị, km3, Quốc lộ 9, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
2. Hình thức, thời gian thi vòng 2:
- Hình thức: Thi viết môn nghiệp vụ chuyên ngành.
- Thời gian thi: 180 phút (không kể thời gian giao đề).
3. Lịch thi cụ thể:
- Vào lúc 7h00: Thí sinh tập trung tại Hội trường.
- Từ 7h15 - 7h30: Hội đồng tuyển dụng tổ chức lựa chọn đề thi.
- Từ 7h45 - 8h00: Gọi thí sinh vào phòng thi.
- Từ 8h00 - 11h00: Thí sinh làm bài thi.
Lưu ý:
- Danh sách thí sinh dự thi theo số báo danh và theo phòng thi được niêm yết tại trụ sở cơ quan Sở Nội vụ, địa điểm thi và trên website của Sở Nội vụ theo địa chỉ: noivu.quangtri.gov.vn từ ngày 10/8/2023.
- Thí sinh dự thi phải có mặt tại địa điểm thi đúng thời gian quy định, khi đến dự thi phải mang theo Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh để kiểm tra trước lúc gọi vào phòng thi.
Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 33 thông báo để các cơ quan, đơn vị liên quan và các thí sinh biết, thực hiện

1. TỔNG HỢP KẾT QUẢ THI VÒNG 1

2. DANH SÁCH THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN DỰ THI VÒNG 2