Thông báo Triệu tập thí sinh tham dự vòng 2 tại kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh thuộc Sở Nội vụ

Thứ sáu - 08/03/2024 04:00
Căn cứ Thông báo số 23/TB-HĐTD ngày 28/02/2024 của Hội đồng tuyển dụng viên chức về Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự vòng 2 (vòng vấn đáp) kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh thuộc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị năm 2024; Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo triệu tập thí sinh tham dự vòng 2 (vòng vấn đáp) kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh thuộc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị năm 2024 như sau
1. Thời gian tổ chức vòng vấn đáp: 01 buổi, từ 14h00 ngày 15/3/2024 (thứ 6).
2. Địa điểm: Tại trụ sở Sở Nội vụ, số 23 Duy Tân, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
3. Hình thức, nội dung vấn đáp:
- Hình thức: Vấn đáp từng thí sinh theo từng vị trí việc làm cần tuyển dụng.
- Nội dung: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển trên cơ sở danh mục tài liệu ôn tập ban hành kèm theo Thông báo số 21/TB-HĐTD ngày 23/02/2024 của Hội đồng tuyển dụng viên chức (đã được đăng tải trên Website của Sở Nội vụ tại địa chỉ: http://noivu.quangtri.gov.vn).
4. Một số lưu ý đối với thí sinh:
- Thí sinh phải có mặt tại phòng vấn đáp đúng thời gian quy định. Trang phục gọn gàng, văn minh, lịch sự. Trường hợp thí sinh dự phỏng vấn đến chậm quá 30 phút tính từ thời điểm được gọi vào phòng vấn đáp thì không được dự vấn đáp.
- Xuất trình Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh để đối chiếu trước khi vào phòng phỏng vấn.
- Đọc kỹ Quy chế, Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức ban hành kèm theo Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ để biết và thực hiện theo quy định.
Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo để thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự vòng 2 (vòng vấn đáp) kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh thuộc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị năm 2024 được biết