Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong tuyển dụng viên chức

Thứ năm - 25/05/2023 03:59
Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong tổ chức tuyển dụng các chức danh nghề nghiệp vào làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong
I. Về số lượng, vị trí làm việc: 06 chỉ tiêu, gồm:
*Sự nghiệp y tế(tại Trạm Y tế xã): 03 chỉ tiêu
-01 Y sĩ hạng IV, tốt nghiệp Trung cấp ngành Y học cổ truyền
-01 Y sĩ hạng IV, tốt nghiệp Trung cấp ngành Y sĩ đa khoa
-01 Dược hạng IV, tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Dược học
*Hưởng lương từ nguồn thu sự nghiệp: 03 chỉ tiêu
- 02 Nhân viên Hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân khám, chữa bệnh, tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành, ngành đào tạo thuộc lĩnh vực sức khỏe, dịch vụ xã hội.
- 01 Nhân viên Quản lý, lưu trữ hồ sơ bệnh án, tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành, ngành đào tạo thuộc lĩnh vực sức khỏe.
  II. Điều kiện, tiêu chuẩn:
- Người đăng ký dự tuyển phải có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chuyên môn nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp.
- Có lý lịch rõ ràng; Đủ sức khỏe để làm việc lâu dài
- Có văn bằng, chứng chỉ đúng với chuyên ngành cần tuyển theo quy định.
- Ưu tiên những trường hợp đã có thời gian và kinh nghiệm công tác trong ngành y tế.
III. Thời hạn, địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển:
1. Thời hạn tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển:Từ ngày 24/05/2023 đến 17giờ ngày 22/06/2023 vào giờ hành chính.
2. Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Phòng Tổ chức - Hành chính, Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong (Số 07- Đặng Thí- Thị trấn Ái Tử-Triệu Phong-Quảng Trị).
Lệ phí xét tuyển: 500.000đ/người
Người đăng ký dự tuyển nộp 01 Phiếu đăng ký dự tuyển theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; phải kê khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển, chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung kê khai trong phiếu.
IV. Hình thức tuyển dụng, thời gian và địa điểm xét tuyển:
1. Hình thức tuyển dụng viên chức: Xét tuyển.
2. Thời gian xét tuyển: Theo Thông báo của Hội đồng tuyển dụng.
3. Địa điểm: Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong, Số 07 Đường Đặng Thí - Thị trấn Ái Tử - huyện Triệu Phong - tỉnh Quảng Trị.
 Cần biết thêm chi tiết xin liên hệ với Phòng Tổ chức Hành chính-Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong, số điện thoại: 02333.710.816